ટીમ વ્યવસ્થાપન (Team Management)
સહકર્મીઓને આમંત્રિત કરો, ભૂમિકાઓ સોંપો અને તમારી કંપનીમાં કોને ઍક્સેસ છે તે સંભાળો. ટીમ વ્યવસ્થાપન દરેક સભ્ય શું જોઈ શકે અને શું કરી શકે તે નિયંત્રિત કરતાં તમને સુરક્ષિત રીતે સહયોગ કરવા દે છે.
ટીમ વ્યવસ્થાપન શું છે? (What is Team Management?)
ટીમ વ્યવસ્થાપન એ તમારી કંપનીમાં ઍક્સેસ ધરાવતા લોકો ઉમેરવા, દૂર કરવા અને સંભાળવાનું કેન્દ્રસ્થાન છે. દરેક ટીમ સભ્યને ઈમેલ દ્વારા આમંત્રણ મળે છે, તે જોડાવા તે સ્વીકારે છે, અને પ્લેટફોર્મ તથા સક્રિય એપ્સમાં તેમની પરવાનગીઓ નક્કી કરતી ભૂમિકા સોંપાય છે.
ટીમ સભ્યને કેવી રીતે આમંત્રિત કરવો (How to Invite a Team Member)
આમંત્રણ ફોર્મ ફીલ્ડ (Invite Form Fields)
| ફીલ્ડ (Field) | વર્ણન (Description) |
|---|---|
| ઈમેલ (Email) આવશ્યક (Required) | જ્યાં આમંત્રણ મોકલાશે તે ઈમેલ સરનામું. કંપનીમાં અનન્ય હોવું જોઈએ. |
| ભૂમિકા (Role) આવશ્યક (Required) | સભ્યને સોંપેલી ભૂમિકા. તેઓ શું ઍક્સેસ કરી શકે અને શું કરી શકે તે નક્કી કરે છે. જુઓ ભૂમિકાઓ અને પરવાનગીઓ (Roles & Permissions) વિગતો માટે. |
| સંદેશ (Message) વૈકલ્પિક (Optional) | આમંત્રણ ઈમેલમાં સામેલ વ્યક્તિગત નોંધ. સંદર્ભ કે સૂચનો માટે ઉપયોગી. |
સભ્યોની યાદી (The Members List)
સભ્યોની યાદી તમારી કંપનીમાં આમંત્રિત કરાયેલા અથવા તેના ભાગ હોય તે તમામ લોકો બતાવે છે. તમે આ ગ્રિડમાંથી સભ્યો જોઈ, શોધી અને સંભાળી શકો છો.
સભ્યની ભૂમિકા કેવી રીતે બદલવી (How to Change a Member's Role)
સભ્યની ભૂમિકા બદલવા માટે સભ્યોની યાદીમાં તેમને શોધો અને ક્લિક કરો — એક્શન મેનુ (અથવા "Change Role") ખોલો. ડ્રોપડાઉનમાંથી નવી ભૂમિકા પસંદ કરી પુષ્ટિ કરો. ફેરફાર તરત જ અમલમાં આવે છે. ફક્ત માલિકો અને એડમિન જ ભૂમિકા બદલી શકે.
સભ્યને કેવી રીતે દૂર કરવો (How to Remove a Member)
સભ્યને દૂર કરવા તેમના નામની બાજુમાંનું એક્શન મેનુ ખોલો અને "Remove" પસંદ કરો. ક્રિયાની પુષ્ટિ કરો. સભ્યનો કંપની સુધીનો ઍક્સેસ તરત જ બંધ થઈ જશે. તમે છેલ્લા માલિકને દૂર કરી શકતા નથી. જો તમારે માલિકાની બદલી કરવી હોય, તો પહેલાં બીજા સભ્યને માલિક ભૂમિકા સોંપો, પછી અગાઉના માલિકને દૂર કરો.
સભ્ય સ્થિતિઓ સમજવી (Understanding Member Statuses)
- સક્રિય (Active)— સભ્યે આમંત્રણ સ્વીકારી લીધું છે અને તેમની ભૂમિકા પ્રમાણે સંપૂર્ણ ઍક્સેસ છે.
- બાકી (Pending)— આમંત્રણ મોકલાયું પણ હજી સ્વીકારાયું નથી. તેઓ સ્વીકારે ત્યાં સુધી સભ્યને કોઈ ઍક્સેસ નથી.
- નિષ્ક્રિય (Deactivated)— સભ્યનો ઍક્સેસ રદ કરવામાં આવ્યો છે. હવે તેઓ કંપનીમાં સાઇન ઇન કરી શકતા નથી.